Hành trang cho tương lai của con trẻ quyết định bởi những gì cha mẹ chuẩn bị ngay từ hôm nay. Biến ước mơ du học của con thành hiện thực không còn quá xa vời với sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh cùng Quyền Ưu tiên tuyển sinh du học tại Úc.

Ngày 22-2 vừa qua, Công ty Dai-ichi Life Việt Nam đã tổ chức lễ giới thiệu chương trình “Quyền ưu tiên tuyển sinh du học Úc”.

Chương trình này được thiết kế dành riêng cho các bậc cha mẹ có con từ độ tuổi 0-12 và có nguyện vọng cho con sang Úc học. Theo đó, khi khách hàng tham gia sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh với thời hạn hợp đồng từ 6-21 năm, ngoài các quyền lợi cơ bản của sản phẩm thì sẽ nhận thêm bằng chứng nhận quyền ưu tiên tuyển sinh du học Úc.

 

Nhờ đó, khách hàng sẽ mang đến cho con mình cơ hội được ưu tiên tuyển sinh vào Đại học Torrens University Australia - một trong những trường ĐH tư thục hàng đầu tại Úc với các chuyên ngành: kinh doanh, thiết kế, sư phạm, Anh ngữ, y tế, quản lý nhà hàng khách sạn... Theo ông Takashi Fujii - Chủ tịch HĐTV Dai-ichi Life Việt Nam, sau thành công của Chương trình “Quyền ưu tiên tuyển sinh du học Hoa Kỳ, chương trình này nhằm đáp ứng nhu cầu và sự mong mỏi của khách hàng; đồng thời qua đó mang đến nhiều cơ hội cho thể hệ trẻ trong nước được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại trên thế giới.

Là một thành viên trong hệ thống Đại học quốc tế Laureate, Đại học Torrens - Úc được biết đến với phương pháp giáo dục hiện đại, trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng cần thiết cho công việc, định hướng nghề nghiệp rõ ràng, cung cấp những trải nghiệm quý báu trong môi trường quốc tế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với tương lai rộng mở dành cho đứa con thân yêu của mình.​

 

CÁC QUYỀN LỢI CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

 

Đối với quý phụ huynh

      ♦   An tâm vì đã giúp con có định hướng mục tiêu rõ ràng trong học tập.

      ♦   Được cấp thư xác nhận cho Hợp đồng bảo hiểm để sử dụng làm cơ sở chứng minh tài chính vững chắc khi thực hiện các thủ tục du học.

      ♦   Đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn với những khoản tiền mặt định kỳ mỗi 3 năm.

      ♦   Giải pháp bảo vệ nguồn tài chính của gia đình trước những tình huống không mong đợi của cuộc sống.

      ♦   Món quà đặc biệt cho con làm động lực để gặt hái những thành tích học tập tốt.

Dành cho các bạn học sinh - Người nhận Quyền Ưu Tiên Tuyển sinh:

     ♦  Hỗ Trợ Lộ Trình Anh Ngữ APIS chuẩn quốc tế, giúp các bạn học sinh, sinh viên học tập tốt trong môi trường đại học quốc tế ( Đặc biệt là kỹ năng viết bài luận, làm báo cáo bằng tiếng anh )

     ♦  Cơ hội được học và trải nghiệm trong môi trường quốc tế với quyền được ưu tiên trong danh sách tuyển sinh của Đại học Torrens-một trong những trường Đại học hàng đầu tại Úc.

     ♦  Được Laureate tư vấn thông tin và hướng dẫn thủ tục nhập học.

     ♦  Được quyền chủ động chọn năm học và ngành học. 

     ♦  Có thể linh hoạt chuyển quyền lợi này từ anh/chị sang em trong cùng một gia đình.

Là cha mẹ, chúng ta luôn muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho con. Hãy cùng Dai-ichi Life Việt Nam và Laureate xây dựng nền tảng tương lai tươi sáng cho con em của bạn ngay từ hôm nay với chương trình Quyền Ưu Tiên Tuyển Sinh Du Học tại Úc.  


Địa chỉ: 98/16 Cống lở, Phường 15, Quận Bình thạnh, Tp. Hồ chí Minh
Số điện thoại: 0917576789