GIỚI THIỆU SOBISUNG
 
Công ty TNHH SOBITEX VIỆT NAM độc quyền nhập khẩu và phân phối sen vòi và chậu rửa cao cấp SOBISUNG - HÀN QUỐC duy nhất tại Việt Nam.
SOBISUNG là thương hiệu quốc tế duy nhất của nhà sản xuất Waterwork Yujin với trụ sở và hệ thống nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc. Với trên 40 năm kinh nghiệm cùng hệ thống nhà máy hiện đại, kinh nghiệm quản lý cao,...đã và đang cung cấp đông đảo người tiêu dùng Hàn Quốc cũng như các nước khác những sản phẩm hàng đầu về chất lượng.
 
QUY TRÌNH SẢN XUẤT & THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 
QUY TRÌNH SẢN XUẤT
Các sản phẩm đều được thực hiện bằng quy trình sản xuất hiện đại và các bước kiểm tra nghiêm ngặt:
 
Thiết kế mẫu → Đúc phôi → Mài → Mạ 3 lớp Nickel → Mạ Chrome → Kiểm tra.
 
Thành phần:
1. Đồng thau: 62%
2. Kẽm          : 35%
3. TP khác    : 3% (Niken, C.rôm, Thiếc, Sắt, Nhôm,...)
 
SOBISUNG TẠI HÀN QUỐC
 
SOBISUNG là thương hiệu quốc tế của nhà máy sản xuất sen vòi cao cấp hàng đầu Hàn Quốc: Waterworks Yujin.
 
Nhà máy hiện đại rộng trên 2 hecta (Đặt tại Hwasungsi, Kyunggi-Do, Korea) với kinh nghiệm trên 40 năm (Nhà máy được thành lập từ năm 1971) đã và đang cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm hàng đầu về chất lượng và kiểu dáng.
 
Trụ sở tại khu công nghệ cao, gần các trung tâm nghiên cứu (Gasan-Dong, Keumcheon-Gu, Seoul, Korea) tạo cho chúng tôi lợi thế nhiều hơn về ứng dụng các quy trình sản xuất mới, thiết kế hiện đại nhất cũng như giám sát các quy trình nghiêm ngặt, cho ra đời những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đa số người tiêu dùng tại Hàn Quốc cũng như các nước khác trên thế giới.

Địa chỉ: 98/16 Cống lở, Phường 15, Quận Bình thạnh, Tp. Hồ chí Minh
Số điện thoại: 0917576789